CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Các sản phẩm dịch vụ của VINA BRAND đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho VINA BRAND tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

  • Với định hướng chiến lược trong thời gian ngắn VINA BRAND phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Xây dựng và phát triển hệ thống chuỗi, Truyền thông, Quảng cáo, trang trí nội thất, ngoại thất.
  • VINA BRAND đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động như: Xây dựng trọn gói chuỗi cửa hàng tiện lợi/ điện máy/ thời trang/ TTTM/ Nhà sách/ Ngân hàng/ Café…Quảng cáo và truyền thông, Tư vấn, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu ( bao gồm cả thiết kế và thi công,..
XEM THÊM HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

  • Các sản phẩm dịch vụ của VINA BRAND đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho VINA BRAND tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.
  • Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.
  • Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của VINA BRAND bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và thợ kỹ thuật giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quảng
    cáo lớn luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.
XEM THÊM HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công nghệ

Thiết kế: Công nghệ 3 chiều của Sketchup, Autodesk 3D Studio, phim 2 chiều Macromedia Flash, Xử lý ảnh Adobe Photoshop, vẽ đồ hoạ Adobe Inlustrator, Corel Draw với những phiên bản mới nhất, chuyên nghiệp nhất..

XEM THÊM HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH & KHÁCH HÀNG

“Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Thương Hiệu Việt – VINA BRAND là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về quảng cáo và truyền thông với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao”

QUÝ KHÁCH CẦN HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN?

Quý khách vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu cho Quý khách về dự án. Mọi thông tin Quý khách cung cấp đều được bảo mật.